Featured image of post Đầu năm nghe gì? - Phần 2: The Joe Rogan Experience

Đầu năm nghe gì? - Phần 2: The Joe Rogan Experience

Đầu năm nghe gì? - Phần 2: The Joe Rogan Experience

Tôi bắt đầu nghe podcast từ năm 2016 vào thời gian rảnh trên xe bus và lúc làm việc nhà như một thú vui giết thời gian. Không ngờ là sau nhiều năm nhìn lại, việc làm này lại đem tới thật nhiều ích lợi.

Ngoài podcasts của hai nhân vật quen thuộc tôi hay nhắc tới là Nhà khoa học máy tính Lex Fridman và Nhà khoa học thần kinh Huberman ra thì năm nay tôi đã thử một vài podcasts khác cũng rất thú vị. Sau đây, tôi xin chia sẻ nó cho các bạn. Hi vọng là chúng có ích với bạn.

Các phần tôi đã viết:

Joe Rogan là một diễn viên hài, bình luận viên UFC và là host của The Joe Rogan Experience, một trong những podcast có lượt xem nhiều nhất ở Mỹ.

Dù rất thích Lex Fridman nhưng nghe giọng của anh ấy khá buồn ngủ nên tôi chỉ nghe lúc nào tôi không mệt. Joe Rogan thì lại khác, chú ấy có chất giọng siêu hay, truyền cảm hứng. Chưa kể body nhiều cơ, siêu ngầu luôn.

Từ ca sỹ, diễn viên, cho tới nhà khoa học, doanh nhân có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành như Jordan Petterson, Elson Mask đều có mặt ở show của Joe. Nội dung thì siêu hay với nhiều chủ đề: giải trí, khoa học, triết học, nghệ thuật, võ thuật …

Bạn sẽ thấy bất ngờ khi thấy sự đa tài của những vị khách mời. Hôm nay, tôi có nghe một đoạn cuộc thảo luận giữa Joe Rogan và Huấn luận viên võ thuật Firas Zahabi về Scientific Truth and Philosophy trên Youtube. Một huấn luận viên võ thuật có hiểu biết sâu về vật lý và triết học. Thật tuyệt vời! Bạn có thể toàn bộ cuộc nói chuyện ở đây.

Bên cạnh đó, ai muốn học kỹ năng critical thinking từ nhiều người giỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau thì đây đúng là một show tuyệt vời. Giọng điệu của người nói, ngôn ngữ cơ thể và cách họ đưa ra luận điểm và phản bác lại luận điểm của đối phương.

Licensed under CC BY-NC-SA 4.0
Built with Hugo
Theme Stack designed by Jimmy